Sản phẩm - dịch vụSơn epoxy chokwang

CÔNG TY ĐÔNG BẮC đại lý phân phối sản phẩm sơn epoxy Chokwang giá rẻ uy tín tại Miền Bắc Sơn epoxy chokwang: là sơn được sản xuất bởi hãng Chokwang vina – Hàn Quốc Các dòng sản phẩm sơn epoxy của Chokwang: 1.EPIDECK. Là sơn epoxy hai thành phần không chứa dung môi và
 • THI CÔNG SƠN EPOXY
 • Sơn epoxy kcc
 • CÔNG TY ĐÔNG BẮC đại lý phân phối sản phẩm sơn epoxy Chokwang giá rẻ uy tín tại Miền Bắc

  Sơn epoxy chokwang: là sơn được sản xuất bởi hãng Chokwang vina – Hàn Quốc

  Các dòng sản phẩm sơn epoxy của Chokwang:

  1.EPIDECK.

  Là sơn epoxy hai thành phần không chứa dung môi và phenol tự san phẳng. Nó được thiết kế để bảo vệ cho các bề mặt sàn công nghiệp yêu cầu có độ chịu lực cao hoặc ứng dụng làm lớp phủ bề mặt trống trơn trượt. EPIDECK được thi công với đọ dầy từ 1mm trở lên. Các tính chất của EPIDECK nổi bật như sau:
  + Chịu mài mòn rất tốt, độ bóng cao, đa dạng màu sắc, kháng hóa chất tốt, dễ vệ sinh, thi công nhanh,..
  + EPIDECK được ứng dụng cho các công trình như: Nhà máy sản xuất thực phẩm và nước giải khát, các nhà máy dược phẩm, hóa chất, trung tâm thương mại, nhà kho, gara, nhà máy điện tử, cơ khí chính xác, lắp ráp ô tô, dệt may, phòng sạch bệnh viện, phòng thí nghiệm.., phòng bếp, khu ăn uống, nhà thi đấu….

  2.EPIFLOOR – GREEN.

  Là sơn epoxy hai thành phần có dung môi và phenol, nó được thiết kế để bảo vệ các sàn cũ hoặc mới với tính chất chịu tải trung bình. khi hoàn thiện nó có thể cho bề mặt mịn hoặc chống trơn trượt.
  EPIFLOOR-GREEN được áp dụng với độ dầy 0,2-0,3mm cho hai lớp phủ, việc thay đổi chiều dầy tùy thuộc vào các lớp phủ khi áp dụng. Màu sắc phong phú hoặc có thể đáp ứng màu đặc biệt.
  + Bề mặt không sinh ra bụi, đa dạng màu sắc, kháng hóa chất tốt, dễ vệ sinh, thi công tiết kiệm chi phí…..
  + EPIFLOOR-GREEN được ứng dụng cho các công trình như: Nhà máy sản xuất thực phẩm và nước giải khát, các nhà máy dược phẩm, hóa chất, trung tâm thương mại, nhà kho, gara, nhà máy điện tử, cơ khí chính xác, lắp ráp ô tô, dệt may, phòng sạch bệnh viện, phòng thí nghiệm.., phòng bếp, khu ăn uống, nhà thi đấu….

  QúyKhách hàng cần đặt mua sơn epoxy chokwang giá rẻ nhất hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

  CÔNG TY THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KỸ THUẬT ĐÔNG BẮC

  Địa chỉ: Số 11, Lô 8, Tổ 23, Đường Cổ Linh, P. Long Biên, Q. Long Biên, TP.Hà Nội .

  Hotline:0909455288  Email: sonsandongbac@gmail.com

   

  Rate this post
  Loading...

  Bài viết liên quan

 • Bán sơn epoxy KCC giá rẻ
 • Sơn epoxy kcc
 • Sơn nền epoxy
 • Sơn sàn epoxy
 • Sơn epoxy nanpao