Sản phẩm - dịch vụSơn nền epoxy

Thi công sơn nền epoxy giá rẻ. Vấn đề các nhà xưởng quan tâm ngày nay là việc làm sao để có được nền tốt phục vụ cho quá trình hoạt đông và kinh doanh của doanh nghiệp. Sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy đã và đang được các công ty lớn, các Khu
 • BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN EPOXY
 • THI CÔNG SƠN EPOXY
 • Thi công sơn nền epoxy giá rẻ.

  Vấn đề các nhà xưởng quan tâm ngày nay là việc làm sao để có được nền tốt phục vụ cho quá trình hoạt đông và kinh doanh của doanh nghiệp. Sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy đã và đang được các công ty lớn, các Khu Chế Xuất, Khu Công Nghiệp áp dụng rộng rãi và đem lại hiệu quả rất tốt. Đứng trên vị trí là nhà thi công sơn epoxy cho các công trình xây dựng chúng tôi nhận thấy rằng dường như sơn epoxy là loại sơn ra đời để phục vụ cho việc xây dựng sơn nền nhà xưởng.

  IMG 20161024 222829

  IMG 20150406 111618

  IMG 20150406 111626

  IMG 20150406 111636

  Những yêu cầu của nền nhà xưởng đặt ra thì sơn epoxy hoàn toàn đáp ứng được, và còn bảo vệ được kết cấu tạo thành của nền. Một hình thức mà thỏa mãn được nhu cầu còn bảo vệ kết cấu kéo dài thời gian sử dũng mà chi phí chỉ chi trả một lần thế tại sao chúng ta không áp dụng ngay vào công trình sơn nền nhà xưởng?. Khách hàng có thể kiểm tra ngay chất lượng của các loại sàn này theo những yếu tố sau:

  ⦁ Độ bóng và độ sáng về màu sắc rất tốt.
  ⦁ Có khả năng chống bám bụi, dễ lau chùi.
  ⦁ Sơn chống chịu lại với nhiều hóa chất axit hay bazo.
  ⦁ Có khả năng chống chịu ma sát và va đập vừa phải.
  ⦁ Sơn mang đến nhiều giá trị sử dụng cho công trình Bạn tốt hơn…

  Với thời gian thi công ngắn, lợi ích sử dụng cao, thời gian sử dụng lâu dài, chắc rằng khách hàng sẽ có được nền nhà xưởng thật vừa ý và hài lòng với chất lượng của nó. Công ty chúng tôi đảm bảo về chất lượng cho khách hàng bằng cách chúng tôi bảo hành các công trình trong thời gian 12 tháng. Chi phí bỏ ra hoàn toàn phù hợp vì vậy khách hàng có thể tham khảo qua báo giá thi công sơn epoxy Đông Bắc. Chúng tôi hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng!

  Khách hàng cần dịch vụ thi công sơn nền epoxy giá rẻ uy tín  chất lượng bảo hành dài hạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

  CÔNG TY THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KỸ THUẬT ĐÔNG BẮC

  Địa chỉ: Số 11, Lô 8, Tổ 23, Đường Cổ Linh, P. Long Biên, Q. Long Biên, TP.Hà Nội .

  Hotline:0909455288  Email: sonsandongbac@gmail.com

   

   

   

  Rate this post
  Loading...

  Bài viết liên quan

 • Bán sơn epoxy KCC giá rẻ
 • Sơn epoxy kcc
 • Sơn epoxy chokwang
 • Sơn sàn epoxy
 • Sơn epoxy nanpao