Sản phẩm - dịch vụSƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn nền nhà xưởng bền đẹp giá rẻ. Công ty tnhh hoàng gia mang lại giải pháp sơn nền nhà xưởng với sơn epoxy giúp nền nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp luôn sạc sẽ thẩm mỹ an toàn vệ sinh trong sản xuất … Việc sơn nền hay sử dụng nền xi
 • Sơn nền epoxy
 • Sơn epoxy chokwang
 • Thi công sơn nền nhà xưởng bền đẹp giá rẻ.

  Công ty tnhh hoàng gia mang lại giải pháp sơn nền nhà xưởng với sơn epoxy giúp nền nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp luôn sạc sẽ thẩm mỹ an toàn vệ sinh trong sản xuất … Việc sơn nền hay sử dụng nền xi măng kéo theo rất nhiều vấn đề trong sản xuất kinh doanh cũng như thu hút nguồn nhân lực lao động. Công nhần hiện nay quan tâm rất nhiều đến môi trường làm viecj sản xuất lao động có đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân họ hay không. Chính vì vậy việc xử dụng sơn epoxy sơn nền nhà xưởng mang lại rất nhiều điểm tích cực cho doanh nghiệp bởi tính ưu việt của nó như:

  ⦁ Thời gian thực hiện ngắn.
  ⦁ Chất lượng được đảm bảo ngay từ nguyên vật liệu, sơn 100% nhập khẩu.
  ⦁ Sàn sau khi sơn có độ bóng cao.
  ⦁ Có tính chống chịu với điều kiện môi trường khắc nghiệt như: chống chịu với môi trường axit bazo khoảng 5%.
  ⦁ Chịu được lực và ma sát, có khả năng chống trơn trượt.
  ⦁ Chống bám bụi và các vết ố màu do các chất để lại trên trên sàn hay tường…

  IMG 20150406 111647

  Nói cách khác sơn epoxy nền nhà xưởng hiện tại đang là cách làm sàn hiệu quả và nhiều người ưa chọn nhất hiện nay. Bởi lẽ sơn sàn nhà xưởng bằng sơn epoxy mang lại nhiều lợi ích trong cuộc sống cũng như trong công việc khi hoạt đông trên sàn.

  Kinh tế phát triển kéo theo nhiều vấn đề phát triển theo trong cuộc sống của con người nhu cầu về ăn, ở, làm việc cũng được cải thiện nhiều hơn. Từ sinh hoạt đến nơi ở và làm việc đều đòi hỏi với những yêu cầu cao. Bất cứ ở đâu làm gì nếu trong môi trường thoáng mát sạch sẽ thì chất lượng và năng suất đạt được luôn là tốt nhất. Khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

  IMG 20150406 110657

  Quý khách hàng cần dịch vụ sơn nền nhà xưởng bền đẹp giá rẻ uy tín chất lượng bảo hành dài hạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

  CÔNG TY THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KỸ THUẬT ĐÔNG BẮC

  Địa chỉ: Số 11, Lô 8, Tổ 23, Đường Cổ Linh, P. Long Biên, Q. Long Biên, TP.Hà Nội .

  Hotline:0909455288  Email: sonsandongbac@gmail.com

   

   

  Rate this post
  Loading...

  Bài viết liên quan

 • Bán sơn epoxy KCC giá rẻ
 • Sơn epoxy kcc
 • Sơn nền epoxy
 • Sơn epoxy chokwang
 • Sơn sàn epoxy